Căn hộ 3 phòng ngủ The Charm An Hưng

Căn hộ 3 phòng ngủ The Charm An Hưng đều là căn góc với 2 loại diện tích: 91,4 m2 và 95 m2. Đây cũng là căn hộ đẳng cấp siêu đẹp, có thiết kế tối ưu nhất, hiện đại nhất. căn hộ 3 phòng ngủ chung cư The Charm An Hưng sẽ là lựa chọn hoàn các cho các gia đình có từ 4 – 5 người, muốn sở hữu một căn hộ hạng sang tại quận Hà Đông

Sau đây là thiết kế chi tiết từng căn hộ chung cư The Charm An Hưng, quý khách có thể tham khảo:

Căn 3 ngủ 2 vệ sinh, 2 ban logia (diện tích 91,4 m2): Một mặt sàn chỉ có duy nhất 2 căn diện tích này. Căn hộ được thiết kế tách rời phòng khách và phòng bếp riêng biệt , mỗi phòng có 1 logia riêng để đảm bảo tính thông thoáng cho cả căn hộ.

thiết kế căn hộ 3 ngủ the charm an hưng hà đông

Căn 3 ngủ 2 vệ sinh, 2 ban logia (diện tích 95,9 m2): Duy nhất chỉ có 1 căn/sàn với view hướng nhìn ra đường Nguyễn Thanh Bình và khu đô thị Văn Khê. Căn hộ có phòng khách và khu bếp riêng biệt, 2 logia rộng nằm ở 2 hướng thông gió tốt. Công năng được sử dụng tối đa, không có diện tích thừa. Khu vực phòng khách và bàn ăn được thiết kế rộng rãi, thoải mái phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ sinh hoạt.

thiết kế căn hộ the charm an hưng hà đông

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư The Charm An Hưng được thiết kế có phòng khách thoáng rộng, có ban công riêng trải dài vừa mang đến khí trời & ánh nắng chan hòa trong căn hộ, vừa mang lại tầm nhìn toàn cảnh cho căn hộ.

thiết kế căn hộ 3 ngủ the charm an hưng hà đông

Thiết kế căn hộ 3 ngủ The Charm An Hưng diện tích 91m2

thiết kế căn hộ 3 ngủ the charm an hưng hà đông

Thiết kế căn hộ 3 ngủ The Charm An Hưng diện tích 96m2

Phòng bếp căn hộ 3 ngủ The Charm được thiết kế tách biệt với phòng khách, có logia nhỏ riêng làm nơi đặt máy giặt và phơi quần áo. Đây chính là một trong những điểm ấn tượng nhất của chung cư The Charm An Hưng so với các dự án xung quanh.

Khác với các căn hộ 2 phòng ngủ, tất cả các phòng ngủ trong căn hộ 3 ngủ chung cư The Charm An Hưng đều được thiết kế với cửa sổ lớn hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời. Trong đó có riêng 1 phòng ngủ Master có phòng vệ sinh bên trong.

Thông tin chi tiết dự án The Charm An Hưng xem tại https://charmanhung.com/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN