Mặt bằng dự án The Charm An Hưng

Mặt bằng dự án The Charm An Hưng được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị An Hưng xây dựng trên quỹ đất 16.256 m2 gồm 2 tòa nhà hỗn hợp cao 33 tầng, và khu thấp tầng với 4 Block liền kề shophouse (38 căn) đáp ứng đa đạng nhu cầu của cư dân với các tiện ích tích hợp đầy đủ trong nội khu như trường học, trường mầm non, hệ thống nhà hàng, bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, nhà hàng.

mặt bằng tổng thể dự án the charm an hưng hà đông

Mặt bằng tổng thể dự án The Charm An Hưng Hà Đông

Chung cư The Charm An Hưng được tạo ra với mong muốn mang lại một tổ ấm đích thực, an lành cho dân cư. Chủ đầu tư An Hưng cùng với đơn vị thiết kế đã chăm chút từng chi tiết để tạo nên tổ hợp kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mặt bằng chung cư The Charm An Hưng sở hữu mật độ lý tưởng: chỉ 11 căn hộ trên một mặt sàn, với 4 thang máy . Đặc biệt các tòa nhà còn có hệ thống 2 thang bộ thoát hiểm và 1 tháng máy chữa cháy giúp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cho cư dân. Mặt bằng căn hộ một đơn nguyên bao gồm 11 căn hộ đầy đủ diện tích từ 54m2-96m2

Chung cư The Charm An Hưng là sự kết hợp của những không gian hiện đại với thiết kế tinh tế ấn tượng trong từng đường nét. Ba tòa tháp chung cư The Charm An Hưng nằm chính giữa của dự án và được bao quanh bởi khu nhà thấp tầng. Là sự giao hòa độc đáo của nét kiến trúc hiện đại mang đậm chất Châu Âu trong lòng Hà Nội.

mặt bằng căn hộ dự án the charm an hưng hà đông

mặt bằng dự án the charm an hưng hà đông

Mặt bằng dự án chung cư The Charm An Hưng Hà Đông

Thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. The Charm thiết kế nhiều loại diện tích căn hộ vừa phải nhưng được thiết kế rất thông minh nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt căn 2 phòng ngủ cũng là loại căn có số lượng nhiều nhất trên mỗi sàn.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE CHARM AN HƯNG HÀ ĐÔNG

Các căn hộ tại The Charm An Hưng được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Mỗi căn hộ đều được bố trí không gian phòng hợp lý giúp gia chủ có cảm giác thoải mái, và ấm cúng.

Các căn hộ The Charm Hà Đông đều có khe sáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đón nắng đón gió từ mọi góc nhà, cung cấp luồng sinh khí tươi mát, trong lành, đầy hưng phấn và thoải mái nhất cho các cư dân tương lai.

Diện tích các loại căn hộ tại chung cư The Charm An Hưng

  • Căn hộ CH1: thiết kế 3PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thuỷ 91,4m2
  • Căn hộ CH2: thiết kế 2PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thuỷ 72,6m2
  • Căn hộ CH3: thiết kế 3PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thuỷ 95,9m2
  • Căn hộ CH4: thiết kế 2PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thuỷ 76,1m2
  • Căn hộ CH5: thiết kế 2PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thuỷ 77,8m2
  • Căn hộ CH6: thiết kế 2PN, 1WC, 1 Logia có diện tích thông thuỷ 54,3m2.

thiết kế căn hộ the charm an hưng hà đông

thiết kế căn hộ the charm an hưng hà đông

thiết kế căn hộ the charm an hưng hà đông

thiết kế căn hộ the charm an hưng hà đông

thiết kế căn hộ the charm an hưng hà đông

thiết kế căn hộ the charm an hưng hà đông

Chi tiết dự án The Charm An Hưng xem tại https://charmanhung.com/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN