The Charm Hưng hưởng lợi nhờ xe buýt BRT

Dự án The Charm Hưng nằm ngay mặt đường Tố Hữu, liền kề trạm dừng xe buýt nhanh BRT giúp dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội. Hệ thống xe buýt nhanh BRT đi qua dự án The Charm An Hưng có khối lượng vận chuyển (hành khách) lớn nhằm cung cấp dịch vụ vận tải nhanh và hiệu quả hơn so với xe buýt thông thường.

the charm an hưng hưởng lợi xe buýt nhanh brt

Các thành phố lớn trên thế giới luôn tìm kiếm những phương tiện giao thông bền vững giúp di chuyển nhanh hơn, hiệu quả và an toàn hơn. Một trong những giải pháp hiện đang được ưa chuộng tại cả các thành phố đã và đang phát triển là hệ thống xe buýt nhanh BRT – hệ thống xe buýt tốc độ cao, di chuyển trên làn đường riêng.

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, BRT có thể giúp giảm hàng triệu giờ đi lại cho hành khách trên toàn thế giới. Ví dụ, hành khách BRT tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, có thể tiết kiệm đến 28 ngày mỗi năm từ khi chuyển sang sử dụng BRT. Trong khi đó, hành khách sử dụng BRT tại Johannesburg, Nam Phi có thể tiết kiệm khoảng 73 triệu giờ trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến 2026. Con số đó tương đương với hơn 9 triệu ngày làm việc 8 tiếng.

Một nghiên cứu mới từ Viện Tài Nguyên Thế Giới EMBARQ, khảo sát sơ bộ các hệ thống BRT trên toàn thế giới và nghiên cứu sâu 4 hệ thống BRT tại Bogota, Colobia; Mexico City, Mexico; Johannesburg, Nam Phi và Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ kết luận rằng, BRT cải thiện chất lượng cuộc sống ở các thành phố ít nhất là ở 4 khía cạnh sau: tiết kiệm thời gian đi lại, giảm thiểu khí gây hiệu ứng nhà kính và khí thải ô nhiễm không khí của thành phố, cải thiện an toàn giao thông và tăng cường hoạt động thể chất.

Chung cư The Charm An Hưng được quy hoạch và thiết kế xây dựng đỉnh cao nhưng vẫn giữ trọn nét đẹp thiên nhiên, The Charm An Hưng hội tụ đầy đủ mọi tiện ích hiện đại và đẳng cấp, giúp cung cấp cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu, vẹn tròn hạnh phúc.

Không chỉ mang tới những căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng, tại dự án The Charm An Hưng còn hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp vượt trội. Với những tiện ích & dịch vụ tiêu chuẩn, chung cư The Charm An Hưng mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn trong tầm tay. Dự án The Charm Hà Đông dành nhiều không gian cho sinh hoạt cộng đồng, kết nối giới trẻ bởi với The Charm An Hưng, nhà phải là tổ ấm, là nơi từng cá nhân được hạnh phúc, mỗi gia đình đều an vui, là cộng đồng văn minh, lịch thiệp, hưng thịnh.

vị trí dự án the charm an hưng hà đông

Dự án The Charm An Hưng tọa lạc tại vị trí mặt đường Nguyễn Thanh Bình – Tố Hữu, tuyến giao thông huyết mạch của Thủ đô, sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian thoáng đãng, không khí trong lành đầy ắp nắng, hồ nước và những khoảng cây xanh mát. Chung cư The Charm An Hưng như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống, đưa chủ nhân The Charm An Hưng trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi hiện đại.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN